Hotline (9h - 20h)

0974.096.986 - 0915.778.569

HDG -

Ăng ten ngoài trời DVB-T2 . Model HD 18

85,000₫
Được thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn giúp người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về việc lắp đặt cũng như di chuyển chiếc Anten T2 này. Anten DVB-T2 được bao bọc bởi chất liệu nhựa có độ bền cao và khả năng chịu đựng các yếu tố thời tiết như nắng, mưa, gió
ăng ten

Hiện tại shop có 2 cửa hàng. và 3 tivi nhưng đều sử dụng angten này. 1 angten để trên nóc tầng 2, 1 cái để hiên tầng 2 và 1 cái gác ở ngay tivi tầng 2 đều bắt nét căng đủ kênh, không nhiễu, mặc dù nhà có mấy loại đắt hơn nhưng tin dùng loại này nhất.

Giới thiệu sản phẩm bộ Anten thông minh thu sóng DVB T2 + 15m dây cáp + Jack nối

Được thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn giúp người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về việc lắp đặt cũng như di chuyển chiếc Anten T2 này. Anten DVB-T2 được bao bọc bởi chất liệu nhựa có độ bền cao và khả năng chịu đựng các yếu tố thời tiết như nắng, mưa, gió… Với đặc điểm thiết kế này bạn có thể yên tâm rằng chiếc Anten T2 sẽ gắn bó lâu dài với người tiêu dùng. Chi phí sản xuất thấp có lẽ là một đặc điểm nổi bật đáng để cạnh tranh với các loại Anten T2 hiện nay. Mặc dù vậy nhưng bài toán tối ưu khả năng thu sóng vẫn được giải quyết triệt để nhờ việc tính toán kỹ lưỡng và hợp lý trong việc bố trí các chấn tử đảm bảo chất lượng tín hiệu cả ở các khu vực sóng yếu.

Với những đặc điểm ưu việt trên, Anten T2 hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng sử dụng các thiết bị thu sóng truyền hình mặt đất mới trong lộ trình số hóa truyền hình.

Ưu điểm nổi bật của Anten thông minh thu sóng DVB T2

  • Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam
  • Băng tần: UHF 469 - 858 MHz

                          VHF 170 - 235 MHz

  • Độ lợi sóng: 8 - 16dB
  • Thu sóng ổn định, rõ nét, độ bền cao
  • Phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam
  • Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với môi trường, dễ sử dụng trong mọi địa hình
  • Trọng lượng: 500g

Lưu ý lắp đặt: Để thu được tín hiệu một cách tốt nhất nên hướng đầu nhỏ Anten hướng về đài phát

popup

Số lượng:

Tổng tiền: