Đánh giá nhanh Zidoo X1 Android TV Box chất lượng tốt giá rẻ

19/04/2016
Sau thành công của dòng sản phẩm Android TV Box cao cấp Zidoo X9, vào đầu tháng 8 năm 2015 Zidoo đã tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm ở mức giá bình dân có tên là Zidoo X1, đây là dòng sản phẩm ở phân khúc giá rẻ tuy nhiên vẫn giữ được các tính năng vượt trội và thiết kế tuyệt đẹp của Zidoo.

zidoo x1 voi thiet ke doc dao, toi uu moi thu

Zidoo X1 với thiết kế độc đáo, tối ưu mọi thứ

Zidoo X1 sử dụng dòng chip mới Allwinner H3 với cấu hình CPU Quadcore lõi tứ, RAM 1GB DDR3, ROM 8GB và chạy hệ điều hành Android 4.4.2. Đây là cấu hình tiêu biểu của các dòng sản phẩm ở phân khúc bình dân, tuy nhiên tất cả mọi thứ đã được tối ưu trên Android Box Zidoo X1.

cac cong ket noi cua zidoo x1

Các cổng kết nối của Zidoo X1

Cảm nhận ban đầu Zidoo X1 chạy rất mượt các ứng dụng, bắt sóng wifi tốt dù ăng-ten được thiết kế bên trong. Một điều đặc biệt nữa ở dòng sản phẩm tốt giá bình dân này đó là được hỗ trợ cập nhật Firmware tự động qua OTA, mỗi khi có phiên bản Firmware mới, nhà sản xuất sẽ tự động cập nhật cho bạn qua mạng, bạn sẽ không cần làm gì hết, tất cả đều được cập nhật tự động.

Sau đây là video mở hộp Zidoo X1 tại Hieuhien.vn

Video mở hộp Zidoo X1 tại Hieuhien.vn

Zidoo X1 tương thích với các ứng dụng Android TV Box phổ biến hiện nay, giao diện được thiết kế đẹp và thông minh. giao dien chinh cua zidoo x1

Giao diện chính của Zidoo X1

giao dien ben trong cua zidoo x1

Giao diện bên trong của Zidoo X1

Zidoo X1 là Android TV Box giá rẻ đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí thông dụng như xem phim, xem truyền hình, nghe nhạc, lướt web... xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng ở mức giá bình dân.